DANH MỤC

Vinhomes West Point

Khách hàng quen thuộc với phong cách và thiết kế của các dự án căn hộ tại Hà Nội ngày nay, ngay cả ở thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh phía Nam không thay đổi nhiều. Vì vậy, nhiều khách hàng chọn chủ sở hữu sở hữu thay vì kiến ​​trúc và thiết kế, phong cách sống của dự án. Tất nhiên, các nhà phát triển lớn như Vingroup sẽ có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp, và Vingroup muốn tạo ra một bước đột phá mới cho thị trường và Vinhomes West Point là giải pháp thành công nhất cho những nỗ lực thay đổi của chủ sở hữu.

Sản phẩm dẫn đầu xu hướng mới chính là chung cư Vinhomes West Point

Không chỉ thị trường ở Việt Nam, mà ngay cả trên thế giới xu hướng nhà ở xanh vẫn còn rất phổ biến. Tuy nhiên, việc xây dựng một dự án kết hợp lối sống xanh với tiềm năng tối đa là rất tốn kém và sẽ dành rất nhiều không gian cho dự án để tạo cảnh quan. Đây là một cách không khả thi và dễ dàng để các nhà đầu tư mất lợi nhuận. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư bỏ qua những điều này để xây dựng một dự án căn hộ với các tòa nhà chọc trời cao gần nhau, một số cây xanh gọi là cảnh quan và một sân chỉ đủ để gọi nó. Sân chơi cho trẻ em.

Vinhomes West Point tạo ra một môi trường sống khác biệt cho cư dân.

Tuy nhiên, với căn hộ của Vinhomes West Point, khách hàng không chỉ được hưởng một cuộc sống xanh tươi và tươi mới mà còn có một phong cách sống khác, dẫn đầu xu hướng sống mới trong thị trường nhà ở. bây giờ ở giữa thành phố. Diện tích mà dự án kế thừa không lớn 2,3ha.

Xem chi tiết:  https://vinhomes-hanoi.net/

Tuy nhiên, thay vì chọn xây dựng các căn hộ chung cư dày đặc, các nhà phát triển của Vingroup đã chọn để xây dựng cảnh quan trên phần lớn diện tích này. Ngoài ra, với lối sống xanh, Vinhomes West Point cũng có tầm nhìn trực tiếp, gần nhất, giữ một hồ đầy 19ha điều hòa không khí công viên hồ 32ha ngay bên cạnh, mang lại trải nghiệm xanh ở khắp mọi nơi cho khách hàng.