DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’ Palais Louis tọa lạc ở số 6 đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây Đó là Mô hình dự án đẳng cấp nằm tại Hệ thống thương hiệu “Kiệt tác vượt thời gian” mà đơn vị đầu tư Tân Hoàng Minh đang quy hoạch.

Theo thiết kế, Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’ Palais Louis được quy hoạch trên tiết diện gần 5000m2, chiều cao tòa tháp là 120m (tính từ cốt nền vỉa hè). Tháp căn hộ chung cư có 27 tầng và 4 tầng hầm để xe phục vụ dân cư.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên Đó là 1 trong số những KĐT nhà hạng sang đắt giá nhất thành phố Thủ đô Ngày nay. Toàn bộ chung cư được thiết kế theo hơi thở thiết kế Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt trong giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì vẻ đẹp vĩnh cửu.

Vinhomes D’ Palais Louis chỉ cung cấp khoảng hơn 240 nhà với tiết diện từ 120 – 260m2 và 2 căn penthouse. Toàn bộ các nhà đều thiết kế rất tinh tế và sử dụng các loại thiết kế bên trong đến từ các thương hiệu uy tín bậc nhất thế giới: SieGold, Bamax, Longhi… Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm chút. Thậm chí công tắc điện cũng được mạ vàng bằng công nghệ quỳ vàng thủ công. vì thế, nhà Vinhomes D’Palais de Louis không chỉ là địa điểm an cư mà còn là vị trí các “vị vua” thưởng thức những chất lượng nghệ thuật đỉnh cao ngay tại ngôi nhà mình.

VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN D’ PALAIS DE LOUIS – THÊM 1 SỰ BẢO TRỢ ĐỂ THÀNH CÔNG

Biển ngoài của Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’ Palais Louis đã chính thức bổ sung thêm thương hiệu “Vinhomes”. Đây Đó là kết quả của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Theo này, TĐ đông đảo Chủ đầu tư Vingroup sẽ chủ yếu thức nâng cấp thành đối tác tham dự vào các hoạt động đầu cơ, quy hoạch, buôn bán và cả quản lý 1 loạt những chung cư của tổ chức Tân Hoàng Minh trên cả nước, tại đó có Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’ Palais Louis.

Ngoài Vinhomes Nguyễn Văn Huyên D’ Palais Louis, hai chủ đầu tư đã cùng hợp tác tăng trưởng một số công trình đông đảo.