DANH MỤC

Vinhomes Lagoon

Sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua chỉ có thể đạt được khi giải quyết được cơ bản nhu cầu nhà đất của số đông người có thu nhập trung bình trong năm nay chủ đầu tư Vingroup quyết định đầu tư vào dự án Vinhomes Lagoon thu nhập thấp đô thị, người nhập cư.

Từ thực tiễn như thế, Hiệp hội khuyến nghị các DN cần cơ cấu lại đầu tư, chuyển hướng mạnh vào thị trường nhà ở vừa túi tiền và cần chú ý phát triển cả nhà cho thuê giá rẻ để phục vụ nhu cầu của người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp và người nhập cư. Việc phát triển mạnh Phân khúc nhà đất như thế sẽ giúp tái cân thông qua thị trường và giảm thiểu rủi ro ở Phân khúc BĐS bây giờ.

cac-loai-hinh-nha-o-tai-vinhomes-thanh-hoa

Nhiều CĐT như Vinhomes Lagoon rục rịch chuyển hướng để đón đầu nhu cầu

Trong khi Phân khúc cao cấp đang có dấu hiệu bội cung, giới đầu tư BDS đang dần chuyển hướng sang thị trường nhà đất thích hợp đối tượng thu nhập trung bình. tốt, nhiều chủ đầu tư chuyên làm nhà hoàn mỹ nay cũng quay sang đầu tư làm cho cho thị trường này đang trở nên sôi động.

Gần đây, Vingroup gây bất ngờ khi công bố thông báo ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng Vinhomes Lagoon. Cũng xác định căn hộ giá rẻ là hướng đi chủ lực, có Vinhomes Lagoon tổ chức nhà ở HimLam Land đang không ngừng mở rộng quỹ đất triển khai thị trường đó, dự kiến triển khai khoảng 2.000 sản phẩm căn hộ có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/căn ở thời gian tới. dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc

Trong năm 2017, khi cuộc đua Phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” tăng nhiệt, để tăng sức cạnh tranh nhiều CĐT tung ra những chính sách tương trợ tài chính đẳng cấp để thu hút người mua nhà. Nhưng để xác định dự án nào “đáng” để mua, cư dân phải căn cứ vào vô cùng nhiều các nhân tố quan trọng khác.