DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes được mệnh danh là một đơn vị có những biệt thự cao cấp sang trọng và đẳng cấp nhất tại Việt Nam, đơn vị Vinhomes/VinGroup luôn mang lại cho những khách hàng của mình các dự án lớn và thiết kế đẳng cấp, như Vinhomes riverside, Vinhomes riverside – The Harmony, dự án nghỉ dưỡng .. Các căn hộ chung cư cao cấp khác … đều mang lại một thiết kế riêng biệt, tiện ích hiện đại và đẳng cấp.

tai-sao-du-vinhomes-thanh-hoa-co-suc-hut-den-vay

Tiềm năng trong tương lai của Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park được tọa lạc Kiêu Kỵ, Trâu Quỳ, trung tâm huyết mạch của Gia Lâm là một nơi đặc quyền kinh tế của nên được nhiều ưu đãi khác nhau. Bên cạnh đó, ở Biệt thự Vincity Gia Lâm, bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng khi đến với các địa điểm như sân bay quốc tế Nội Bài, các trung tâm khu vực hành chính khác. Ngoài ra, những Biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park đều được tận hưởng từ những khu nghỉ dưỡng và những tiện ích nơi đây trong dự án của Vinhomes/VinGroup. Bên cạnh đó, với thống kê số lượt khách tham quan du lịch hiện nay đang tăng cao, thì dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ là một nguồn thu hút lớn đối với mọi người để có được giá trị sinh lời cao nhất.

Thiết kế của Vinhomes Ocean Park

Về thiết kế của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chính là mỗi căn biệt thự sẽ được thiết kế rất tỉ mỉ luôn sinh động, mềm mại và tạo không gian thêm an bình hơn rất nhiều. Ngoài ra, các căn biệt thự còn được thiết kế đa dạng, phong phú mang phong cách Tân Cổ Điển tạo nên một không gian thoáng mát nhất. Những căn Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều mang lại một đẳng cấp mang tầm cỡ của thế giới, nhằm cung cấp cho quý khách có những tiện nghi cùng các dịch vụ cuộc sống chất lượng hàng đầu, với những kiến trúc tiên tiến và tinh tế, dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes khu đô thị Ocean Park Gia Lâm sẽ mang lại những sản phẩm cao cấp nhất đem lại giá trị đầu tư lâu dài.