DANH MỤC

Vinhomes West Point thu hút khách ngoại vì lý do gì?

Lượt xem: 24 - Ngày:

Với lợi thế nằm ngay trên mặt đường lớn Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục với mặt tiền rộng lớn, chung cư Vinhomes West Point có kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng.

Từ vị trí tọa lạc của dự án, các khách hàng có thể kết nối tới mọi khu vực trung tâm và khu vực lân cận với thời gian chỉ tính bằng phút. Đặc biệt nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng nâng cấp và mở rộng, việc đi lại ngày càng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó xung quanh của dự án là hàng loạt những tòa văn phòng cao cấp, đây cũng là nơi làm việc của người nước ngoài bởi thế dự án càng dễ dàng thu hút được khách ngoại bởi vị trí gần nơi làm việc và dễ dàng đi lại.

Không gian sống đạt chuẩn chỉ có tại Vinhomes West Point

Tại mỗi căn hộ chung cư Vinhomes West Point lại được thiết kế thông minh với nhiều khe sáng và không gian thoáng rộng mang đến sự thoải mái và thư thái cho các chủ sở hữu. Chính bởi thiết kế tinh tế vừa hiện đại lại giữ nguyên được nét Á Đông trong từng đường nét hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút lớn với các khách hàng.

vinhomes-melodia-hut-khach-ngoai

Với những khách nước ngoài thì không gian sống luôn được quan tâm hàng đầu. Những khu đô thị sinh thái với môi trường trong lành và mật độ xây dựng thấp luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các khách hàng nước ngoài. Cũng giống như những dự án thương hiệu cao cấp Vinhomes trước đây từ Vingroup, chung cư Vinhomes West Point hứa hẹn được xây dựng với mật độ xây dựng thấp và luôn chú trọng tới không gian sống sinh thái, mang đến sự gần gũi với thiên nhiên cho các khách hàng.

Một bước ra phố với Vinhomes West Point

Sự hiện đại và tiện nghi luôn được chú trọng tại chung cư Vinhomes West Point với mong muốn mang đến cho các khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhất. Tại dự án hứa hẹn được tích hợp đầy đủ những tiện ích hiện đại, đầy đủ và đáp ứng đủ các nhu cầu từ sống, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, mua sắm hay học tập và chăm sóc sức khỏe. Không cần đi lại xa xôi chỉ một bước chân ra khỏi căn hộ là cư dân được trải nghiệm hàng trăm tiện ích và dịch vụ cao cấp hứa hẹn mang đến sự tiện lợi nhất.

Các tiện ích tại nơi đây được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất hứa hẹn sẽ làm hài lòng đông đảo khách hàng. Đây cũng là yếu tố giúp thu hút được sự quan tâm của các khách nước ngoài đến thuê và sinh sống tại căn hộ Vinhomes West Point.

CÁC TIN LIÊN QUAN