DANH MỤC

Vinhomes Ocean Park đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí mua nhà của Khách hàng

Lượt xem: 275 - Ngày:

Việc “sắm” cho mình một căn nhà ưng ý thì việc đề ra những tiêu chí lựa chọn khắt khe liên quan đến căn nhà của mình là điều rất bình thường ví dụ như: vị trí, giá cả, tiện ích …. Dự án khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup đang là một làn gió mới được nhiều cư dân quan tâm và tìm hiểu suốt thời gian trong thị trường bất động sản. Sau khi tổng hợp lại các tiêu chí khi đi mua nhà của đông đảo khách hàng đang có nhu cầu mua nhà, hãy cùng chứng minh xem Vinhomes Ocean Park có đáp ứng được những tiêu chí đó hay không?

Xác định mục đích mua nhà Vinhomes Ocean Park

Khi mua nhà, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là mục đích mua nhà là gì? Làm chỗ ở cho gia đình, làm nơi ở kết hợp kinh doanh? Về loại nhà thì bạn nhắm đến nhà phố, nhà vườn, biệt thự hay căn hộ? Quy mô bao nhiêu phòng và diện tích bao nhiêu? Kiến trúc như thế nào? Phong thủy có phù hợp vận mệnh, sự nghiệp và gia đình của bạn hay không? Biệt thự Vinhomes Ocean Park là dự án mang thương hiệu Vinhomes đầu tiên được triển khai xây dựng tại Hà Nội và cũng là dự án có quy mô lớn nhất lên đến 423,6ha. Vinhomes Ocean Park sẽ có 2 phân khu chính: khu nhà ở thấp tầng (biệt thự) mang thương hiệu Vinhomes Ocean Park và khu nhà ở cao tầng (chung cư) mang thương hiệu Vincity Ocean Park. Phân khu biệt tự Vinhomes Ocean Park bao gồm các loại hình biệt thự như: đơn lập, song lập, liền kề, nhà vườn, shophouse,.. Vậy nên, Vinhomes hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu về mục đích mua nhà của khách hàng

Vị trí Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Các dự án chung cư giá rẻ thường ở vị trí xa khu vực trung tâm. Bạn nên xem xét dự án đó cách quá xa cơ quan, công ty mà vợ/chồng bạn làm việc không, giao thông có thuận tiện không… Nếu dự án ở xa nhưng giao thông thuận lợi thì việc mua căn hộ có thể tiến hành được. Ngược lại, nếu dự án vừa ở xa, mật độ dân cư khu vực đó quá đông đúc, thường xuyên tắc đường, kẹt xe thì bạn không nên ham rẻ mua căn hộ đó. Việc đi lại khó khăn không chỉ khiến gia đình bạn phát sinh thêm nhiều chi phí mà nó còn khiến tinh thần bị mệt mỏi hàng ngày. Vị trí dự án Vincity Gia Lâm nằm tại trung tâm huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội thuộc phân khu đô thị N11 thị trấn Trâu Quỳ, các xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá – huyện Gia Lâm, Hà Nội. Gia Lâm tuy là một huyện ngoại thành nhưng việc di chuyển vào trung tâm rất thuận tiện do được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ có nhiều tuyến đường huyết mạch. Diện tích đất rộng, dân cư thưa, hệ thống cầu đường tốt nên việc tắc đường rất hiếm khi xảy ra. Vị trí “vàng” của Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park Uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup

Thời gian gần đây, nhiều bê bối, tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư các dự án chung cư giá rẻ liên tục xảy ra. Nhiều cư dân cho rằng họ “tiền mất tật mang” khi mua phải dự án trì trệ thi công, bàn giao, chất lượng nhà ở yếu kém không như mong đợi. Để tránh rơi vào tình cảnh này, trước khi mua căn hộ, bạn nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư thông qua những dự án mà chủ đầu tư này đã từng thực hiện. Cụ thể, chủ đầu tư này đã thực hiện nhiều dự án chưa, tiến độ bàn giao, chất lượng công trình thế nào, đã từng dính bê bối hay chưa… Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này qua báo chí, internet, người thân quen hoặc nhân viên môi giới bất động sản. Biệt thự khu đô thị mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Đây là CĐT lớn và uy tín số 1 trong thị trường bất động sản, đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm “có tiếng” như: Vinhomes, Vinpearl, Vinmec, Vincom, …. Với tiêu chí “Chất lượng là uy tín”, Vingroup hoàn toàn có thể chinh phục được lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

CÁC TIN LIÊN QUAN